Giải đua tiếp sức 2 giờ đầu tiên tại Việt Nam – Wolf Chemicals Endurance Cup 2022 vừa diễn ra 16/01 thành công tốt đẹp. Xefun.vn hân hạnh là đơn vị truyền thông chính thức cho giải đua lần này.
Với kế hoạch tổ chức bài bản từ Học viện Myride Academy Sài Gòn (MAS) và sự góp mặt của đông đảo các tay đua khắp các lò độ trên cả nước như Đông Nghi Racing Team, TA Racing, Nhựt Linh Racing Team, Motokki,… và nhiều đội đua khác đã tạo nên ngày hội tốc độ vô cùng mãn nhãn.
Chặng đua với nhiều vòng nhất trong 2 giờ
Như đã nói, giải đua sức bền 2 giờ sẽ vinh danh đội đua có thành tích nhiều vòng chạy nhất trong 2 giờ. Theo đó, đây là chặng đua với nhiều vòng nhất trong lịch sử các cuộc thư hùng về tốc độ, đội đua TA Racing đã hoàn thành 2 giờ chạy với tổng 84 vòng đua với 2 tay đua trên cùng 1 xe thi đấu.
Kỷ lục 1 phút 17 giây 113 đầu tiên Việt Nam hệ underbone dưới 200cc
Giải đua WCE 2022 chứng kiến kỷ lục hoàn thành vòng đua nhanh nhất đầu tiên Việt Nam của tay đua Lê Hùng Hữu Tín với 1 phút 17 giây 113 thuộc đội đua TA Racing (BTC giải xác nhận). Ngay sau đó, TA Racing cũng đã dành chức vô địch giải đua tiếp sức 2 giờ Wolf Chemicals Endurance Cup 2022.
Nhiều tay đua nhất tham gia đua cùng 1 hệ thi đấu
Với quy định của giải, 2 tay đua sẽ kết hợp chạy thay phiên nhau trên 1 xe. Giải đua WCE 2022 vừa qua chứng kiến 30 tay đua tham gia chạy trên cùng hệ thi đấu, nhiều nhất từ trước đến nay.
Tay đua ở xa nhất tham gia giải Wolf Chemicals Endurance Cup 2022
Giải đua WCE 2022 lần này có sự góp mặt của tay đua Trang Hữu Lộc, vận động viên đến từ Bạc Liêu, anh từng kinh qua các mẫu xe phân khối lớn như Suzuki GSX-R1000, BMW S1000RR (cá mập) và hiện tại là Ducati Panigale V4. Đến với giải đua tiếp sức với những chiếc underbone dưới 200cc, anh cho biết: “Đây là cơ hội tốt để mình thử thách bản thân, một giải đua đầu tiên tại Việt Nam, rất đáng để trải nghiệm.”
Nữ tay đua duy nhất tham gia Wolf Chemicals Endurance Cup 2022
Tay đua không còn xa lạ với anh em đua xe khu vực phía Nam là Võ Huyền Thiên Thư, nữ vận động viên duy nhất tham gia đua tiếp sức tại WCE 2022.
Cùng xem bảng thành tích Giải đua tiếp sức 2 giờ Wolf Chemicals Endurance Cup 2022.
Kết thúc giải đua tiếp sức 2 giờ Wolf Chemicals Endurance Cup 2022, đội đua TA Racing xuất sắc về nhất với thành tích hoàn thành 84 vòng đua, MAS – Tiến Redbull với về nhì và về ba là đội Quý Chia Racing Team.
Tại giải WCE 2022, mỗi đội đua khi đăng ký giải đua mô tô tiếp sức – Wolf Chemicals Endurance 2022 (WCE 2022) đều được tặng 01 thùng xăng 7 lít X-MVR1 dành cho Yamaha Exciter từ nhà tài trợ X1R.
Giải đua sức bền 2 giờ Wolf Chemicals Endurance Cup 2022 (WCE) đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, do Học viện Myride Academy Saigon (MAS) phối hợp trường đua Đại Nam tổ chức, với sự đồng hành của những đơn vị tài trợ: Phụ gia Wolf Chemicals, Phụ tùng xe máy X1R, Xefun.vn hân hạnh là đơn vị truyền thống chính thức cho giải đấu này.
Nguyễn Minh (Ảnh: MAS)
Bạn muốn đăng ảnh mẫu xe của mình lên Xefun.vn? Hãy liên hệ Facebook của Xefun.vn Nhấn vào đây
Và đừng quên đăng ký kênh Xefun.vn ngay trên Youtube Nhấn vào đây hoặc theo dõi trên Facebook Nhấn vào đây
Discussion about this post