DID Vietnam Racing Championship mùa 2 đã trở lại, ngày lập luyện 04/12 vừa qua nhằm chuẩn bị trước chặng đua chính thức 12/12/2021 diễn ra với không khí bùng cháy, màn tranh tài đầy hấp dẫn của các tay đua từ 150cc – 250cc đến 400cc.
Xem video: Ngày tập luyện rực lửa tại Trường đua Đại Nam, chuẩn bị 12/12 tới
Một vài pha trượt ra khỏi đường đua trong ngày tập luyện ‘cực sung’ của các tay đua, qua đó cho thấy để đứng lên bục podium thật không dễ dàng.
Tay đua của anh Mai Hoàng Tuấn Anh có màn wheelie (bốc đầu) đầy phấn khích trên chiếc Yamaha R3 2020.
KTM RC390 và Duke 390 chiếm phần đông các mẫu xe ở hệ đua 250-400cc.
2 mẫu Kawasaki Ninja 400 và Yamaha R3 của đội đua Nhựt Linh Racing Team tỏ ra rất mạnh với màn bức tốc khiến các anh em theo dõi phải xầm xì.
Đội ngũ media của Xefun.vn với nhiều thiết bị sẵn sàng mang đến các anh em những khoảnh khắc ấn tượng và tường tận Giải Đua Phân Khối Lớn DID Vietnam Racing Championship 2021 này.
DID Vietnam Racing Championship mùa 2 có hơn 40 tay đua từ các lò đào tạo MAS, Kỹ Sư Hẻm Racing Team, Tiến RedBull Racing, Wolf Racing và cả tay đua của Xefun.vn đã cùng tham gia hệ đua ST250-400cc, SP150cc và Talent Kids. Đặc biệt giải đấu lần này có sự tham gia của 2 tài năng nhí của Kỹ Sư Hẻm Racing Team, một trong số ít thần đồng nhỏ tuổi tham gia tranh tài hệ Talent.
Sẽ có 3 giải D.I.D Vietnam Racing Championship diễn ra liên tiếp trong năm với hệ thống tính điểm
Giải đua gồm 3 hạng thi đấu: Talent Kids 150cc, SP150cc và ST250-400cc với hệ thống tính điểm.
Giải thưởng D.I.D Vietnam Racing Championship (mùa 2)
Danh sách các tay đua tham gia Giải Đua Phân Khối Lớn D.I.D Vietnam Racing Championship mùa 2
Hơn 40 tay đua từ các lò đào tạo MAS, Kỹ Sư Hẻm Racing Team, Tiến RedBull Racing , Wolf racing và cả tay đua của Xefun.vn đã cùng tham gia hệ đua ST250-400cc, SP150cc và Talent Kids.
Hệ đua ST250-400cc
Hệ đua SP150cc
Hệ đua Talent Kids 150cc
Thương hiệu lốp Pirelli và sên đến từ Nhật Bản DID là nhà tài trợ chính
Để đồng hành cùng các tay đua trong mùa giải lần này các nhà tài trợ chính cho giải đua đặt biệt là Pirelli và D.I.D đã dành riêng những món quà đặc biệt dành cho các tay đua.
Một bộ lốp hiệu năng cao đến từ Pirelli và một bộ sên chuyên dụng đến từ D.I.D sẽ được tài trợ cho các tay đua tham gia mùa giải VRC lần này.
Các tay đua có thể đến RedRum Motor Service để nhận ra hoặc lắp đặt trực tiếp lên xe của mình.
Nguyễn Minh
Bạn muốn đăng ảnh mẫu xe của mình lên Xefun.vn? Hãy liên hệ Facebook của Xefun.vn Nhấn vào đây
Và đừng quên đăng ký kênh Xefun.vn ngay trên Youtube Nhấn vào đây hoặc theo dõi trên Facebook Nhấn vào đây
Discussion about this post