Cảm ơn bạn đã đến!

xefun fanpage liên hệ

Xin chào!
Nếu đã đi đến trang và đọc được những dòng chữ này, tôi tin chắc bạn đã cảm thấy có chút gì đó ‘thú vị’ hay chí ít là một tí ‘rung động’ nhẹ bởi những điều chúng tôi đã làm với ô tô và xe máy tại Việt Nam.

Nguyễn Minh Toàn Xefun Kênh truyền thông về ô tô & xe máy-min (1)
Nguyễn Minh Toàn (Sáng lập Xefun.vn)

“Không phải Vlog, Youtuber,… mà phải là một kênh truyền thông chính thống”.

Xuất thân từ một người thiết kế trải nghiệm người dùng (UI/UX) nhưng có niềm đam mê về xe cộ, và thế cái gì đến cũng phải đến, Xefun.vn đã đặt dấu chân trên bản đồ xe cộ tại Việt Nam từ 12/07/2019. Sinh sau nở muộn, thế nhưng tôi dằn lòng dẫu biết…’khó nhai’ ;):

“Không phải Vlog, Youtuber,… mà phải là một kênh truyền thông chính thống”.

Khó khăn và cô đơn với những ngày đầu tập tành viết và dựng video về xe, tôi đã tìm được những người bạn cùng đồng hành trong hành trình này. Chính vì thế, tôi biết ơn vì sự đồng hành của họ, cùng tôi mang đến một trải nghiệm đọc, xem và thấu hiểu hơn về các anh em chơi xe, đặc biệt là những giải đua chuyên nghiệp như Vietnam Motor Racing Championship (VMRC), Awakening Road hay DID Vietnam Racing Championship (VRC x DID).

 

Mạch Quang Thông Xefun Kênh truyền thông về ô tô & xe máy-min (1)
Mạch Quang Thông (Đồng sáng lập Xefun.vn)

Xin chào anh em, tôi là Quang Thông – người chia sẻ và cũng là đồng sáng lập của kênh truyền thông Xefun.vn. Đúng với ý nghĩa của chữ “Xe Fun” – mình luôn muốn “have fun” với những chiếc xe dù đó có là 2 bánh 3 bánh 4 bánh hay “en nờ” bánh đi nữa.

Với mục tiêu cốt yếu chính là góp thêm cho anh em góc nhìn cá nhân mình về các dòng xe, kỹ năng lái xe an toàn, cũng như chia sẻ và học hỏi cùng anh em về các công nghệ trên ô tô và xe máy. Mong rằng cộng đồng chơi xe tại Việt Nam sẽ ngày càng gắn kết, kiến thức được chia sẻ rộng rãi hơn và lái Xe để Fun hơn.


Bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG XEFUN (Xefun Media Company Limited)

  • Mã số thuế: 3702963134
  • Người đại diện: Nguyễn Minh Toàn
  • Điện thoại: 096.974.0960
  • Email: xefunvn@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 066/2, Đường Khánh Bình 02, Khu phố Khánh Tân, Phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.