Subaru ra mắt Viziv Adrenaline Concept, khởi nguồn thiết kế mới

Viziv Adrenaline là khởi đầu cho kỷ nguyên thiết kế mới của Subaru, ngôn ngữ Bolder nghĩa "Táo bạo hơn". Mong muốn mang triết lý thiết kế sang trọng nhưng mạnh mẽ hơn và độc đáo hơn đến khách hàng trẻ.

Xefun.vn nhận thấy, qua triết lý thiết kế mới, hãng xe Nhật hy vọng “mở rộng triển vọng thương hiệu, mang đến tính cách đặc thù, nổi bật hơn cho Subaru và tạo thêm sự thích thú cho mọi khách hàng.

Khởi đầu cho ngôn ngữ thiết kế mới

“Viziv Adrenaline là khởi đầu cho kỷ nguyên thiết kế mới của Subaru, ngôn ngữ Bolder nghĩa “Táo bạo hơn”. Mong muốn mang triết lý thiết kế sang trọng nhưng mạnh mẽ hơn và độc đáo hơn đến khách hàng trẻ.”

Kiểu dáng trẻ trung và năng động

Bỏ qua vấn đề đó, có thể nói Viziv Adrenaline sở hữu dáng vẻ trẻ trung, khỏe khoắn và năng động. Các đường nét tổng thể và mặt cắt góc cạnh mang lại cảm giác mạnh mẽ, năng động. Trần xe đặc biệt vừa mang tới cái nhìn độc đáo cho chiếc crossover vừa gia cố cấu trúc thân xe. Ốp thân tối màu cũng góp phần tạo ra tiếng nói rất riêng tới thiết kế tổng thể.

Cụm đèn LED ấn tượng

Một vài điểm nhấn có thể quan sát được từ bên ngoài nữa là cụm đèn hậu/đèn pha LED khá nhỏ nhắn, camera sau, la zăng hợp kim đi kèm lốp đa địa hình, gầm xe cao và hông xe không có tay nắm cửa. Subaru cho biết yếu tố gầm xe là để hỗ trợ khả năng off-road – hứa hẹn tốt hơn hầu hết các mẫu xe cùng phân khúc.

Tương tự các dòng xe Viziv khác, rất có thể Viziv Adrenaline sẽ là nền tảng của một mẫu xe Subaru trong tương lai, có thể là thế hệ mới của Crosstrek/XV hoặc một dòng tên riêng hiện chưa đoán định được bởi thông số kích thước thân xe không được công bố.

Cảm ơn anh em đồng đam mê đã đọc!

Nguyễn Toàn   |  Ảnh Zing

Anh em có thể đăng ký kênh Xefun.vn ngay trên Youtube hoặc theo dõi trên Facebook

Related Posts

Discussion about this post

ĐIỂM NÓNG

TIN MỚI NHẤT

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.